Giỏ hàng

Về chúng tôi

Giới thiệu về thương hiệu Royce và công ty Mafa Việt Nam

 

Thương hiệu mũ bảo hiểm Royce, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau đáp ứng yêu cầu an toàn của mọi người khi di chuyển trên đường bằng xe máy. Từ các dòng nón fullface, ¾ và ½ với thiết kế hiện đại bắt mắt thỏa mãn các yếu tố về bảo vệ như chống xung động, va đập,thiết kế khí động học… vỏ được chế tạo bằng nhựa ABS nguyên sinh. xốp mũ được tinh chọn từ hạt EPS.

           

Thương hiệu Royce được thiết kế và sản xuất từ công ty Mafa Việt Nam, là công ty sản xuất nón bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam và luôn tạo những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng, thời trang, an toàn cho người tiêu dùng Việt...Là một công ty sản xuất mũ bảo hiểm chủ lực trong sinh thái các công ty trực thuộc tập đoàn Quốc tế Á Châu, Công ty Mafa VN không ngừng hoàn thiện, cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi vì sự an toàn của mọi người.

 

Công ty Mafa VN ra đời trong khát vọng đó. với chặng đường hơn 10 năm đổi mới tư duy và phát triển. Công ty mafa VN đã trở thành nhà sản xuất nón bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Các thương hiệu mũ bảo hiểm của công ty như Roc, Royal, Royce đã ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng và ngày càng khẳng định được chỗ đứng vững chắc tại thị trường trong nước cũng như tham vọng tiến xa hơn trên trên con đường chinh phục thị trường quốc tế.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin
backtotop hover
backtotop hover