Giỏ hàng

TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC CHIẾC NÓN BẢO HIỂM FULLFACE ƯNG Ý

Với với những ai muốn đảm bảo sự an toàn, đặc biệt khi có những chuyến đi dài...thì lựa chọn cho mình một chiếc nón bảo hiểm fullface là điều rất cần thiết. Vậy nhưng làm thế nào để lựa chọn được chiếc nón fullface ưng ý, dưới đây là vài tiêu chí để bạn tham khảo.

Thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín chất lượng

Chiếc mũ bảo hiểm được sinh ra là để bảo vệ con người khi tham gia giao thông. Chính vì vậy, chất lượng của chiếc nón bảo hiểm phải được đặt lên hàng đầu. Mũ fullface được chế tạo để bảo vệ toàn bộ vùng đầu của người sử dụng nên chất lượng lại càng phải được chú ý hơn nữa. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm giả, nhái, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Nếu sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, nguy cơ gặp nguy hiểm khi xảy ra va chạm với người sử dụng là rất cao. Vì vậy, hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín, có xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho bản thân. Hiện tại trên thị trường có nhiều thương hiệu uy tín như ROC, ROYAL...Đây đều là những thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao nên chắc chắn bạn sẽ yên tâm về uy tín, chất lượng của sản phẩm.

Mũ bảo hiểm Royal Fullface

Mũ bảo hiểm nhất định phải đẹp

Ngày nay, nón bảo hiểm đã dần trở thành một món đồ thời trang của mọi người. Cũng giống như quần áo, chiếc nón bảo hiểm góp phần khẳng định phong cách thẩm mỹ, cá tính của chủ nhân. Chính vì vậy, hãy lựa chọn những chiếc nón bảo hiểm được thiết kế hiện đại, cá tính, đảm bảo đúng gu thẩm mỹ, thời trang của bạn. Hãy nhớ một chiếc nón bảo hiểm đẹp sẽ trở thành một món đồ thời trang, giúp chủ nhân thể hiện cá tính. Còn một chiếc mũ bảo hiểm xấu xí, thô kệch sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy vướng víu, khó chịu, ngại ngùng... mà thôi!

Nón bảo hiểm Royal

Phải để ý tới từng chi tiết của chiếc mũ bảo hiểm bạn mua

Người tiêu dùng đặc biệt là các bạn trẻ thường rất hay không chú ý tới các chi tiết khi lựa chọn cho mình một chiếc nón bảo hiểm fullface. Đây là một sai lầm rất phổ biến và rất nguy hiểm cho bản thân bạn. Vì đối với một chiếc nón bảo hiểm, những chi tiết nhỏ nhưng lại có vai trò rất lớn trong việc đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho chủ nhân. Kính chắn gió của mũ bảo hiểm phải là loại kính không vỡ, đảm bảo trong suốt, đủ tầm nhìn khi điều khiển phương tiện. Khóa cài phải chắc chắn, tháo mở dễ dàng, không gây vướng víu khi đội. Lớp lót xốp phải êm ái, đội vừa đầu, khô, thoáng, dễ dàng tháo lắp vệ sinh. Hệ thống lỗ thoát khí của chiếc nón phải được bố trí khoa học, hiệu quả...Hãy nhớ thời gian bạn di chuyển mỗi ngày không phải là ít. Vì vậy, hãy chọn cho mình chiếc nón bảo hiểm mang lại sự thoải mái cho bạn nhất có thể.

Đừng quên lưu tâm về giá của chiếc mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm fullface thường có giá rất cao so với mặt bằng chung. Nguyên nhân là bởi trước đây, dòng mũ bảo hiểm fullface chủ yếu là hàng ngoại nhập nên phải gánh những chi phí về thuế, vận chuyển, tỉ giá, lệ phí... Hiện nay, đã có nhiều thương hiệu mũ bảo hiếm fullface của người Việt Nam. Với việc không phải gánh những mức phí nêu trên, những chiếc nón bảo hiểm fullface thương hiệu Việt như Roc, Royal... có giá hợp lý hơn sản phẩm ngoại nhập rất nhiều với chất lượng tương đương, thậm chí tốt hơn. Chính vì lẽ đó, những năm gần đây, một số thương hiệu Việt như Rochelmet, Royalhelmet đã vươn ra khỏi biên giới Việt Nam để chinh phục thị trường toàn cầu.

Nón bao hiểm Roc, Royal

Trên đây là một số tiêu chí trong việc lựa chọn chiếc nón bảo hiểm fullface. Hãy là người tiêu dùng thông thái bạn nhé!

Theo Asia News

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin
backtotop hover